Mách bạn mẹo nhỏ để tạo nên hiệu ứng từ sơn

Nhiều người thường nghĩ để tạo ra một bức tường đẹp và độc đáo thì cần phải mua giấy dán tường, sơn sơn hiệu ứng hay dùng lu lăn sơn hoa văn. Nhưng hôm nay tôi sẽ thay đổi suy nghĩ đó của bạn. Bạn sẽ thấy chỉ cần một chút khéo léo, chút thời gian bạn có thể tạo ra một góc không gian sống đầy sáng tạo với sơn Kolna.

Đầu tiên là hiệu ứng gợn sóng

Để tạo ra hiệu ứng này bạn chỉ cần một miếng nhựa dẻo có răng cưa, một lon sơn bóng Kolna K871. Bạn sẽ tạo hiệu ứng ngay khi vừa lăn sơn Kolna xong. Nhẹ nhàng kéo miếng nhựa từa trên xuống dưới, từ trái qua phải theo hình lượn sóng.

 

Hiệu ứng cây thông

Nguyên liệu để làm chỉ là một lon sơn bóng Kolna, 02 quả lu trong đó 1 quả lu bạn sẽ bọc nylon vào nhé. Đầu tiên bạn cũng lăn hai lớp sơn phủ Kolna, sau đó vặn xoáy lu bọc nylon ( thao tác giống như bạn đang vắt quần áo nhé)

Tiếp đến bạn dùng lu nylon đó lăn lần lượt từ trên xuống dưới . Để họa tiết được đếu bạn nên sử dụng một từ báo thỉnh thoảng bạn lại lăn chiếc lu tự chế này vào báo để loại bỏ bớt lớp sơn thừa sau đó tiếp tục lăn theo nguyên tắc từ trên xuống dưới. Và đây chính là sản phẩm sau khi hoàn thành đó bạn.

Bạn đã thấy sự kỳ diệu của trí óc và đôi tay chưa? Hãy thử nghiệm và cảm nhận nhé. Mình sẽ chia sẻ thêm các mẹo khác trong những bài viết tiếp theo, cùng đón đọc và ủng hộ mình nhé.

0