Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty cổ phần Kolna Việt Nam là thành viên của tập đoàn APS – Một trong những tập đoàn sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam. Sơn Kolna được sản xuất, với dây truyền công nghệ hiện đại, công suất thiết kế 30 triệu lít/năm và 15 nghìn tấn bột bả/năm.

Công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Địa chỉ nhà máy đặt tại Trường Yên, Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.Công ty cổ phần Kolna Việt Nam đã phát triển, mở rộng quy mô và đi sâu nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ sản xuất các loại sơn, chất chống thấm đạt chất lượng quốc tế.

Đội ngũ kỹ sư Kolna kết hợp với các chuyên gia Đức nghiên cứu tạo ra các sản phẩm sơn chất lượng cao phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới và khí hậu tại các vùng ven biển Việt Nam. Sơn Kolna được sản xuất bằng những nguyên liệu nhập ngoại tốt nhất của các tập đoàn hóa chất danh tiếng trên thế giới: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Down Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ),…Chúng tôi áp dụng phương châm “Chất lượng – Uy tín – Tận tâm” làm nền tảng cơ bản cho sự phát triển của doanh nghiệp. Phương châm này bao trùm mọi lĩnh vực hoạt động của Công ty, từ phương pháp lãnh đạo, quản trị chiến lược, quản lý sản xuất kinh doanh đến phát triển con người.

Đó cũng là nguyên lý nền tảng thúc đẩy chúng tôi không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng, cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

0